คณะมนุษยศาสตร์ยินดีต้อนรับ Dr. Mary Jane Ainslie จาก University of Nottingham Ningbo China ในโอกาสที่เริ่มต้นปฏิบัติงานในฐานะผู้เชี่ยวชาญอาคันตุกะ (Visiting Scholar) สังกัดภาควิชาวรรณคดี คณะมนุษยศาสตร์ และศูนย์วิทยาการขั้นสูงด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ประยุกต์

อาจารย์ผู้ดูแลของ Dr. Ainslie คือรองศาสตราจารย์ ดร.นัทธนัย ประสานนาม รองคณบดีฝ่ายวิจัยและสร้างสรรค์; ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาการขั้นสูงฯ และอาจารย์ประจำภาควิชาวรรณคดี

*การปฏิบัติงานของผู้เชี่ยวชาญอาคันตุกะหรือศาสตราจารย์อาคันตุกะเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความเป็นนานาชาติของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผ่านโครงการ Academic Staff Mobility ในวาระนี้เป็นความร่วมมือระหว่างโครงการจัดตั้งวิทยาลัยนานาชาติแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KUIC) กับคณะมนุษยศาสตร์

June 13, 2024