Image

ซื้อตั๋วง่ายๆ ผ่านทางคณะมนุษยศาสตร์ได้เช่นกัน

ที่สุดของโชว์แห่งปี Kasetsart Winds ร่วมโชว์ HER CONCERT 2024 เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบการสร้างโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รีบซื้อด่วน ที่ https://www.kubookol.com/category/ku-vip-her-concert-2024/58 เตรียมส้นสูงให้พร้อมและอนุโมทนาบุญกุศลยิ่งใหญ่ด้วยกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หรือโทร 02-942-8063 ต่อ 128

พิเศษบัตร KU/ VIP A 2 และ A3 โซนที่นั่งที่ดีที่สุดติดขอบเวทีใกล้ชิดกับศิลปิน จำนวน 1,000 ที่นั่ง เท่านั้น !!! ในราคา 5,900 บาท เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบการสร้างโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ปรากฏการณ์ครั้งพิเศษ วงดุริยางค์เครื่องลมแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Kasetsart Winds) ร่วมโชว์ HER CONCERT 2024 กับ 7 ดีวาตัวแม่แห่งยุค คริสติน่า อากีล่าร์ / แอม เสาวลักษณ์ / โบ สุนิตา / ทาทา ยัง / ดา เอ็นโดรฟิน / แก้ม วิชญาณี และ เบน ชลาทิศและแขกพิเศษคนสำคัญที่สุดของโชว์แห่งปี

!!! วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2567 ณ Ballroom Hall 1- 4, ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มี 2 รอบการแสดง เวลา 13.00 น. และ 19.00 น.

Kasetsart Winds วงดุริยางค์เครื่องลมแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดีกรีเหรียญทองเกียรตินิยม 2 สมัยซ้อนจากการประกวดดนตรีโลก World Music Contest 2013 และ 2017 พร้อมนักดนตรีกว่า 100 ชีวิต มาร่วมโชว์บทเพลงแห่งแรงบันดาลใจที่จะมาเติมเต็ม เพื่อตอกย้ำผู้หญิงทุกคนว่า “ฉันทำได้เอง ทำได้ดี ไม่ต้องมีใครมาตัดสินความสุขเรา” และเพื่อร่วมเฉลิมฉลองให้กับ 110 บุคคลหรือองค์กร ที่ทำคุณประโยชน์ด้านต่างๆ เพื่อประชากรหญิงไทย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเชิดชูและผลักดันให้ผู้หญิงไทยได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสังคม รวมถึงได้มีบทบาทต่อสังคมมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเพื่อสนับสนุนให้เกิดโครงการสำหรับผู้หญิงที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมในอนาคต

August 14, 2024