โครงการ One Fine Day at KU

ขอเรียนเชิญทุกท่านที่อายุ 40 ปีขึ้นไป มีสุขภาพที่แข็งแรง เข้าร่วมโครงการ One Fine Day at KU เป็นโครงการของศูนย์การเรียนรู้ตลอดชีวิต คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมความรู้สึกมีคุณค่าในตนเองและมีส่วนร่วมในกิจกรรมของสังคมและทำให้ผู้อบรมมีสุขภาพจิตที่ดี และสามารถอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข
โดยกิจกรรมในโครงการ
1. กิจกรรมอาบป่าภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทำให้ผู้อบรมเข้าใจและรู้สึกถึงธรรมชาติที่มีอยู่ภายในเกษตรศาสตร์อีกทั้งยังช่วยในการผ่อนคลายได้ดีอีกด้วย โดยวิทยากรผู้ชำนาญการอาบป่า อาจารย์ ดร.ดารารัตน์ ซิ้มพัฒนวงษ์
2. กิจกรรมการทำอาหารว่างพลังงานต่ำ เป็นกิจกรรมร่วมกันทำอาหารที่ดีต่อสุขภาพและยังเป็นกิจกรรมที่สร้างความสัมพันธ์กันอีกด้วย
3. กิจกรรมร้องเพลงประสานเสียง เป็นการสร้างความสุขและผ่อนคลาย ด้วยการร้องเพลงร่วมกัน โดยวิทยากรด้านการร้องเพลง อาจารย์บุษยพัชร อุ่นจิตติกุล
วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 – 15.00 น.
ณ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เวลา 09.00 – 15.00 น.
เพียงท่านละ 990 บาท
🌸 พิเศษมา 10 ท่าน จ่ายเพียง 9 ท่านเท่านั้น
กิจกรรมพิเศษแบบนี้ ไม่มาไม่ได้แล้วค่ะ
#LLL_Humanities#HumanitiesKU#LifeLongLearning

April 22, 2024